Xu hướng Tết Mới – Vui xuân khỏe mạnh, chung tay bảo vệ môi trường!

Tiny Pretty Cake hiện là thương hiệu dẫn đầu về các dòng bánh quy Tết làm từ trái cây và hạt dinh dưỡng tại tp.HCM. Tiny mang đến những dòng bánh quy Tết mới nhất, hiện chưa xuất hiện trên thị trường. Bánh có hương vị mới lạ, độc đáo được sản xuất với công thức độc quyền.

Ngoài ra, bánh còn được chế biết với công thức ít ngọt càng ăn càng ngon, càng ăn càng dễ nghiện. Hương vị bánh Tết năm nay sẽ thú vị hơn xưa với nhiều vị bánh hấp dẫn, thơm ngon khó cưỡng đến miếng bánh cuối cùng.

Bánh quy Tết chứa nhiều giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe gia đình. Bánh được làm chủ yếu từ các loại trái cây nhập khẩu, các loại hạt dinh dưỡng như: hạnh nhân, hạt dẻ cười, hạt bí, hạt điều,… Tất cả dòng bánh quy đều được làm handmade, 100% không sử dụng chất bảo quản. Bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Hộp quà bánh Tết Tiny Pretty Cake được sản xuất thể hiện tinh thần “sống xanh”. Tiny hạn chế tối đa dùng các loại nhựa, giấy nilong bằng cách chỉ sử dụng hộp giấy kraft cứng và hộp gỗ vừa đảm bảo tiêu chí bảo vệ môi trường vừa mang đến vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng của hộp quà ngày Tết.